อึดอัดมากกก.

นี้เเค่15 สัปดาห์เอง. รุ้สึกอึดอัดมาก. แม่ๆท้องขนาดไหนกันแร้วค้ะ. อันนี้ทีม พฤศจิกายน. #ท้องแรกคะ

อึดอัดมากกก.
21 ตอบกลับ

เราท้อง4ค่ะ 13วีค 3วัน ค่ะ อิ่มคืออึดอัดไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ 16w พุงยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

1y ago

ไม่เล็กค่ะ ตัวใหญ่เลยค่ะ 555

ท้องเราออกตอนกินอิ่มเลยค่ะ ตอนเช้ายังปกติ

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก15สัปดาห์แต่ท้องใหญ่มาก

1y ago

อึดอัดมากเช่นกัน. 5555

ทางนี้หายใจลำบากมาก หายใจไม่ทั่วท้อง

บ้านนี้15w6dยังแบนราบอยู่เลยค่ะแม่😅

1y ago

16+3 ตอนนอนก็แบนราบแบบนี้เลยค่ะ แต่จะป่องหน่อยๆตอนยืน

15เหมือนกันค่ะ. เริ่มอึดอัด.

14Weekก็อึดอัดเหมือนกันแม่

15สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่

1y ago

ท้องใหญ่มากแม่. 😍

ทีมเดียวกันเลยคะ