ท้องที่สองค่ะ

นี้พึ่งจะเข้าเดือนที่สาม แต่ทำไมท้องใหญ่จังเลยค่ะ เกี่ยวกับที่เราท้องสองไหมค่ะ??

ท้องที่สองค่ะ
80 ตอบกลับ

อาจจะหน้าท้องหนา ตั้งแต่ก่อนท้องหรือเปล่าคะ แต่ไม่เป็นไร สนใจที่ขนาดของเด็กน้อยตอนไปพบคุณหมอแล้วกันค่ะ แล้วก็อยากให้คุณแม่ลดอาหารพวกแป้งน้ำตาลของหวานนะคะ ผนังหน้าท้องจะได้บางลง เวลาคุณแม่ลูบท้องจะได้สัมผัสเจอเด็กน้อยง่ายๆค่ะ 🥰

หมอบอกว่า ช่วง2-3เดือนน้องจะอยู่ตรงหัวเหน่าค่ะใต้สะดือ ส่วนที่ท้องใหญ่นั้นคือท้องอืดค่ะ น้องตัวเท่าเมล็ดถั่วเอง บ้านนี้รูปตอน3เดือนค่ะเหมือนคนท้อง8เดือน55555

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ บ้านนี้ไตรมาส​แรกท้องคนที่2ยังไม่ออกเลยคะ อาจจะขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์​หรือปัจจัย​หลายๆอย่าง

เราก้เป็นเหมือนกันคะแม่ อีกิาทิตย์เดียวจะเข้าเดือนที่3ละใหญ่เท่ากันเลย น่าจะมาจากไขมันเราด้วยป่าว😂😂😂

5y ago

คะ ขอบคุณคร๊

ท้อง 7 เดือนค่ะ ท้องที่ 2 เหมือนกัน เพิ่งจะใหญ่ตอนเข้าเดือน 6 นน.ก็ขึ้นตั้ง 10 โล มันอยู่ที่หน้าท้องคนด้วยค่ะ

อยู่ที่พุงเราก่อนท้องด้วยมั้งคะ แม่บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วนี่ 3เดือนเหมือนกัน ท้องใหญ่เหมือนคน6เดือน55555555

แม่บ้านนี้ท้องแรกใหญ่มากท้อง2ถ้าไม่ใส่ชุดรัดๆไม่รู้เลยว่าท้องเล็กมากเเต่น้ำหนักตามเกณค่ะ

ท้องใหญ่เหมือนบ้านนี้เลยคะ ไปหาหมอ หมอบอกท้องอืด 😂 อาหารไม่ค่อยย่อย ได้ยากรดไหลย้อนมาทาน

ท้อง2เช่นเดียวกันคะ ใหญ่กว่าท้องเหมือนกันเลยคะ สงสัยว่าของเดิมยังคงค้างอยู่55

เหมือนกันเลยค่ะ. พึ่ง5สัปดา. ท้องไหญ่เหมือน2-3เดือน. น้ำหนักขึ้น4โลแล้วค่ะบ้านนี้