ท้องที่สองค่ะ

นี้พึ่งจะเข้าเดือนที่สาม แต่ทำไมท้องใหญ่จังเลยค่ะ เกี่ยวกับที่เราท้องสองไหมค่ะ??

ท้องที่สองค่ะ
80 ตอบกลับ

บ้านนี้ขนาดท้อง3แล้วจะเข้าเดือนที่4แล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ออกแค่เวลากิน

เกี่ยวค่ะ ผนังหน้าท้องอาจจะหนา บางคนก็ไขมันเยอะ แต่..เด็กตัวเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ละ เข้า6เดือนละ ยังเหมือนคนมีพุงเฉยๆ 😅 แต่ลูกตัวใหญ่มากค่ะ

น่าจะเกี่ยวค่ะ เพราะหมอเคยบอกบ้านนี้ว่าท้องแรกจะเล็ก ท้องสองจะใหญ่

ท้องใหญ่ท้องเล็กมันๆก็มีแต่โพสต์แค่เนี้ยหาสาระความรู้ไม่เจอเลย

เหมือนเรยค่ะ ท้อง2จะเข้า3เดือนท้องใหญ่เหมือนกันแม่เปนคนพุงเยอะ😅

เข้าเดือนที่3 แล้วเหมือนกันค่ะ ท้องแรก แต่ใหญ่กว่าอีกค่ะ😉😅

ไม่เกี่ยวหรอคะ นี่.. ท้องสาม กว่าจะดูออกว่า..ท้อง ปาไป4-5 เดือน

5y ago

☺☺☺

บ้านนี้ท้อง2ออกตอน4-5เดือนเหมือนท้องแรกเลย ท้องไม่ใหญ่เลย

น่าจะเกี่ยวจ้า เห็นมีผู้ใหญ่บอกท้องสองจะใหญ่กว่าท้อแรก