14W5D ดูใหญ่โตมโหฬารมาก

ท้องนี้ทำไมมันออกไวจัง 14วีค5วัน ยังขนาดนี้ กว่าจะถึงกำหนดคลอด แม่ต้องกลิ้งไปแน่ๆเลย แม่บ้านไหนท้องออกไวแบบนี้มั้ยคะ ท้องนี้ถ้ารวมกับที่แท้งไปก็จะท้องที่4 แต่ถ้าไม่รวมก็จะที่ท้อง2ค่ะ

14W5D ดูใหญ่โตมโหฬารมาก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้14+6ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ