ดูไม่ออกคะ

นี้คือส่วนใหนอะไรของน้องคะแม่ๆ ช่วยดูให้หน่อยคะ พอดีหมอไม่ได้บอกคะ

ดูไม่ออกคะ
7 ตอบกลับ

น้องนอนคว่ำ ส่วนกลางคือลำตัว ซี่โครง​ค่ะแม่

น่าจะลำตัวไหมคะ มองไม่ออกเลยค่ะ ไม่ชัดเลย

ขาวๆคือกระดูกสันหลัง ต่ำลงมาเป็นช่วงท้อง

เหมือนน้องนอนคว่ำยุมั้ยค่ะแม่

ทำไมกราฟหัวใจเต้นแปลกๆ

4y ago

ในรูปคือกราฟหัวใจค่ะ เต้นแปลกมาก

น้องนอนคว่ำค่ะ

สมองน้องไหมคะแม่

4y ago

แต่มองดีๆ อีกทีแม่ลองสังเกตุช่วงมุมขวามือด้านล่างเหมือนจะเป็นหน้าน้องค่ะ