เป็นสิวทั้งตัว

นี้คือสิ่งที่ลูกมอบให้🤣😂555 อิแม่ร้องไห้ได้ไหม ในรูปแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ขึ้นทุกที่แม้กระทั้งหนังหัว ไม่อยากออกจากบ้านเลย 23w ใครเป็นแบบนี้บ้างไม่อยากส่องกะจกเลย

เป็นสิวทั้งตัว
1 ตอบกลับ

คลอดแล้วเดี๋ยวหายค่ะ แต่อาจใช้เวลาหลายเดือนหน่อย

3y ago

ค่ะ สิวขึ้นทนได้ค่ะ ปัญหาก็คือมันคันมากกก ทั้งตัวเลยค