39w5d มีแบบนี้ออกมา

นี้คือสัญญาณใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 39w5d แล้วค่ะ ครบกำหนด 20 ก.ค.นี้ (10เดือน) ถามผู้รู้หน่อยค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่เจ็บ ไม่มีอาการใดๆ มีบางเวลาที่เจ็บท้องหลอกค่ะ แบบนี้ต้องรับไปพบแพทย์มั้ยค่ะ หรือเป็นสัญญาณใ้เตรียมตัวเฉยๆ

39w5d มีแบบนี้ออกมา
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะตอนนี้38+3​แล้วไม่มีวี้แววที่จะเจ้บท้องเลยคะ

เตรียมพร้อมค่ะแม่ ยังไม่ต้องไป รพ.