หน้าท้องหลังคลอด มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะแม่ๆ

นี้คือสภาพหลังคลอด มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะแม่ๆ ทำยังใงถึงจะหายค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ ทุเรศตัวเองมากๆค่ะ 😂🥹

หน้าท้องหลังคลอด มีใครให้มากกว่านี้ไหมค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ครีมลดรอยแตกแม่ ทาได้ เส้นดำ 2-3 เดือนก็หายค่ะ เรานี่พุงห้อยย้วยน่ารักมาก 🤣 แต่ตอนท้องท้องเล็กเลยไม่ค่อยแตก แตกตรงขา ก้นมากกว่า

8mo ago

เราทาแต่นีเวียร์กระปุกน้ำเงินค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมทากันลายเลย ลองดูแบรนด์ครีมทาหน้าท้องดูแม่