33w4dแล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมา

นี้คือมูกใสไหมค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33w4dแล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมา
4 ตอบกลับ

ท้องแรกเคยเป็นแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว ต้องแอดมิทระงับคลอด

1y ago

หนูแอดมิทระงับคลอดมา2รอบแล้วค่ะ รอบล่าสุดพึ่งออกจากรพ.มาได้อาทิตย์เองค่ะ

ตอนนี้ท้องยังแข็งไหมคะ

1y ago

เมื่อเช้ามีบ้างค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว หนูเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมา2รอบละค่ะ รอบล่าสุดพึ่งออกจากรพ.มาได้อาทิตย์1ค่ะ

น่าจะใช่ค่ะ

ใช่ค่ะ

1y ago

เมื่อคืนมีอาการ ปวดท้องไม่มากทนได้ ท้องแข็งถี่ เช้าก้มีมูกใสแบบนี้ออกมา เป็นไรไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหม