33w4dแล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมา

นี้คือมูกใสไหมค่ะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33w4dแล้วค่ะ มีแบบนี้ออกมา
4 ตอบกลับ

ท้องแรกเคยเป็นแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิดแล้ว ต้องแอดมิทระงับคลอด

1y ago

หนูแอดมิทระงับคลอดมา2รอบแล้วค่ะ รอบล่าสุดพึ่งออกจากรพ.มาได้อาทิตย์เองค่ะ