ปวดหน่วงมั้ยมีทูกปวดท้อง

นี้คือตกขาวรึมูกขาวคะ คือปวดท้องปวดหน่วงต นกลางคืน เหมือนจะปวดฉี่แต่ลุกไปเข้าห้องนํ้าไม่ปวดๆลุกขึ้นก็ปวดหน้าท้องตึง หมดตอนกลางคืนแข็งบ่อย ปั้น 35วีค5สัปดาห์ ท้อง2คะ

ปวดหน่วงมั้ยมีทูกปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะเพราะอายุครรภ์ยังไม่ใช่อายุครรภ์ทึ่จะคลอดค่ะแม่

2y ago

ค่ะ ใช่ค่ะ แต่ปกติอายุครรภ์ นี้ยังไม่พร้อมเท่าไรนะค่ะ ให้หมอยืดเวลาไปอีกสักนิค่ะสัก37 วีคจะดีค่ะน้องจะได้แข็งแรง