แพ้ท้องไม่หายสักที😭😭

นี้ก็17 สัปดาห์แล้วอาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยนมบำรุงก็กินไม่ได้แค่เห็นก็คอแข็งจะอวกแล้วววว😭😭

1 ตอบกลับ

ไปหาหมออย่าลืมบอกหมอนะคะว่าแพ้ท้องหนักมาก บ้านนี้เวลาไปหาหมอๆจะถามแพ้ท้องหนักไหม พอกินยาเข้าไปแล้วเวียนหัวไหม หมอก็จะให้ยาแก้แพ้มากินค่ะแม่