ทำไมท้องยังเล็กยุ

นี้ก็21w6dท้องยังเล็กยุเลยแต่นี้ก็ท้อง2แล้วนะมันจะเกี่ยวกะที่ลูกเราตัวเล็กหรือป่าวทำไมท้องยังไม่โตแต่ไปหาหมอทุกอย่างก็ปกติดีแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำดีๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ ต่อให้ท้องเล็กก็ไม่ใช่ปัญหาจ้า