แม่ๆทีมสิงหาคลอดน้องกันยังค่ะ??

นี้กำหนดคลอด6สิงหาแต่น้องเกินกำหนดโดนผ่าคลอดวันที่11👶💖 น้ำหนัก 3540กรัม น้องจ้ำม้ำมากๆเลยค่ะ #อวดลูกๆหน่อยจ้า#ลูกคนคนแรกคะ

แม่ๆทีมสิงหาคลอดน้องกันยังค่ะ??
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ