ทำไมบางคนท้องไม่ลายเลยคะ

นี่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องครีมเลยค่ะ เพราะใช้ครีม eve มา3กระปุกละ ก็เห็นแตกอยู่ดีง่ะ ตอนนี้มันแตกไปแล้ว ไม่น่าจะมีครีมไหนเยียวยาได้แล้ว555 ปล. น้ำหนักขึ้นช้าอยู่นะคะ 5เดือนแล้ว ท้องยังไม่ใหญ่มาก แต่แตกเยอะซะละ

104 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3วีค ใช้ครีมทาผิววาสลีน ครีมทาผิวนีเวียสีน้ำเงิน ครีมทาผิวกานิเย่สีเหลือง กับทาออยส์ รวมเป็น4ชั้น ยังไม่แตกลาย แต่ลุ้นต่อไปค่ะว่าจะเป็นไง 😂🥰

บ้านนี้ไม่แตกจ้า 36วีคแล้วใช้ออยทาหลังอาบน้ำทุกครั้งทาก่อนเช็ดตัว บ้านนี้ก็นน.ขึ้นไวและเยอะนะค่ะแต่ทำแบบนี้ตั้งแต่ตอนท้องแรกๆทำมาตลอดเลยไม่แตกค่ะ

ส่วนตัวคิดว่ากรรมพันธุ์มีส่วนค่ะ​ เราก็ใช้แบรนด์​นี้​ ทาบ้างไม่ทาบ้าง​ หลังๆมาไม่ค่อยทาเลยค่ะ​ นี่ก็ไม่แตก​ ทั้งบ้านไม่มีใครแตกเลย​ ทั้งแม่พี่สาว

แม่บ้านนี้ใช้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา แล้วตามด้วย นีเวีย ตลับสีน้ำเงิน หลังอาบน้ำทุกวัน 32+5 ท้องยังไม่แตกค่ะ แต่ต้นขากับก้น ไม่รอดค่ะ ท้องแรกค่ะ

อยู่ที่หนังหน้าท้องของแต่ละคน มากกว่าค่ะคุณแม่ หนังบางก้อแตกหนังหนาก้อไม่แตก เราอ่ะหนังหนาค่ะไม่เคยทาครีมอะไรเลย หน้าท้องไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

ของเราท้องแรกไม่แตก ท้องสอง5เดือนแล้ว ยังไม่แตก เราทาเบบี้ออย ตามด้วยนีเวียตลับน้ำเงิน เริ่มทาตั้งแต่รุว่าท้องเลยค่ะ ทาเช้า เย็น หลังอาบน้ำ

ท้องคนเรายืดหยุ่นได้ไม่เท่ากันจ้าเเม่ ท้องเเรกอาจจะเเตกเยอะบ้างน้อยบ้าง แล้วเเต่หนังท้องแม่เนาะ บ้านนี้ท้องเเรกแตกท้องสองไม่เเตกมากคะ 😁

แม่เราแตกทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ แต่เราไม่แตกแม้แต่เส้นเดียว แต่ก็ใช้น้ำมันมะพร้าวทาก่อนนอนช่วง 4 เดือนเป็นต้นมาจนคลอดเลยค่ะ ท้องเนียนกริ๊บ

ตอนนี้9เดือนค่ะ ท้องไม่แตกนะคะ แต่ตรงก้นแตก จะแตกลงไปถึงต้นขาอยู่แล้ว แบบว่าเกินจะเยียวยา ทาอะไรก็แตกค่ะ แต่ก็ยังทา จะได้ไม่รู้สึกคัน

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนค่ะ ถ้าจะแตกต่อให้ครีมดีแค่ไหนก็แตก บ้านนี้เจ็บกับครีมมาเยอะ สุดท้ายก็ไม่รอดค่ะ ทำได้แต่ปลง ยอมเพื่อลูก 55

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ว่าน่าจะเป็นที่บุคคล ครีมอาจจะช่วยได้ แต่คงไม่หาย เปลืองตังไปเยอะเลยกับครีม