ส่วนมากคุณแม่อยู่บ้านทำอะไรกันคะ

นี่ได้31w4d นอนอย่างเดียวเลยค่ะ สามีกลัวเราสุขภาพร่างกายอ่อนแอกินแล้วก็นอน😅

22 ตอบกลับ

เปิดร้านขายของทุกวันค่ะทำงานบ้านเหมือนเดิม ออกกำลังกายไปในตัว

ถ้าว่าง แม่ก็พักผ่อนนอนเยอะๆ ค่ะ คลอดน้องเดี่ยวจะไม่ได้นอนนะ

ไม่ค่อยได้ทำไรค่ะ แต่ไม่ชอบนอน ชอบเดินเล่น

34w5d กินกับนอนและก็ทำความสะอาดบ้านค่ะ

กินแล้วก็นอนทำงานบ้านเล็กน้อยค่ะ

ทำงานบ้านแล้วก้อกินกะนอนค่ะ

บ้านนี้ทำงานจนถึงคลอดเลยค่ะ

นี่ได้34+6วีคทำงานบ้าน นอนจร้า

ทำงานบ้าน ดูทีวี และนอนคะ😅

ยังทำงานประจำอยู่เลยค่ะ