ซื้อของเตรียมคลอดกันกี่เดือนคะ

นี่พึ่งขึ้น3เดือนคันไม้คันมืออยากซื้อเเล้ว มันน่ารักไปหมด ??

52 ตอบกลับ

6-7เดือนจ้า

6 เดือนจ้า

8เดือนค่ะ

ถ้ารู้เพศแล้วทยอยซื้อได้เลยค่ะ

8 ค่ะ

8จ้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 8 เดือนค่ะ

รุ้เพศแล้วซื้อได้เลยจ้า ซื้อไว้ดีต่อตัวแม่ด้วย แม่ท้องใหญ่กว่านี้เดินยากเเล้วค่ะ บ้านนี้คุณพ่อน้องเตรียมตอน6เดือน ตอนนี้35+3แล่ว

ช่วงนี้แม่ซื้อพวกสบู่ยาสระผม ผ้าอ้อม อะไรแบบนี้ไปก่อนได้จ้า รู้เพศก็ซื้อเสื้อผ้าตาม

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ หมดไปเยอะ เห็นไม่ได้ ทั้งพ่อทั้งแม่ บอกของเดินดูอย่างเดียวสุดท้ายก็ได้ติดไม้ติดมือเพิ่มมาตลอด 5555