ซื้อของเตรียมคลอดกันกี่เดือนคะ

นี่พึ่งขึ้น3เดือนคันไม้คันมืออยากซื้อเเล้ว มันน่ารักไปหมด ??

52 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าแล้วคะ เพิ่งจะเริ่มเตรียม คุณยายเขากลัวคะ เลยเพิ่งให้เตรียม

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ้ลยไม่กล้าซื้อมากค่ะ

บ้านนี้ได้ 6 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ ที่บ้านห้ามหนักมาก

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ แลเวก็ดันซื้อเยอะ สุดท้ายไม่ได้ใส่เยอะมากค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ นี่ก็กลั้นใจอยู่อย่างยากลำบาก555555😁😁😁

บ้านนี้พึ่งซื้อตอน37wค่ะ แต่ซื้อไม่เยอะรอคลอดค่อยซื้อเพิ่ม

เราซื้อตอน​ 15​ สัปดาห์ค่ะ​ รู้เพศปุ๊บ​ เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ซื่อตั้งแต่3เดือนค่ะเพราะเห็นมันหน้ารักดีออก👶😁

น่ารักจริงค่ะแม่ เราเพิ่งซื้อตอน 8 เดือนกว่านี้เอง

เริ่ม cf ตั้งแต่5เดือนค่ะ เห็นไม่ได้เลย อยากชื้อ