ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ

นี่ท้องได้35สัปดาห์แล้วคะ ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก ใครท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีค น้ำหนักน้อง 2,000 เองค่ะ แล้วแม่ตรวจ NST ก็มีอาการท้องแข็ง เครียดมากค่ะหมอให้แอดมิด ดูอาการ + ฉีดยากระตุ้นปอด ยาคลายมดลูก อยากให้น้องอยู่ในท้องให้นานๆ

บ้านนี้ตอนท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะเหมือนแค่คนมีพุงน่ะค่ะแต่ลูกออกมาก็น้ำหนักดีนะคะ3640กรัมค่ะคลอดก่อนกำหนดอีกต่างหาก😊

35+1ค่ะไปซาวตอน34+3น้องหนักแค่2044เองหมอให้กลับมาบำรุงเยอะๆค่ะแม่เป็นเบาหวานเลยคุมอาหารมากไปหน่อยหมอเลยสั่งไม่ต้องคุมมากค่ะ

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ก็34วีคแล้วค่ะตอนนี้ได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ กำหนด27ก.ค ได้ผู้หญิงแต่ต้องผ่าคลอดแต่รอหมอกำหนดผ่าอยู่ค่ะ

บ้านนี้11 ก.ค คะ น้ำหนักลูก2800แล้วคะ หมอบอกว่าอย่ากินเยอะเราก็ควบคุมเบาหวานเหมือนกันคะน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3โลเองคะ

3y ago

กินทุกอย่างคะประเภทน้ำหวานกินน้อยลงกว่าเดิมคะ

ท้องเล็กไม่​ต้องกังวล​หรอกค่ะแม่ ขอให้น้องน้ำหนัก​ในตามเกณฑ์​ก้อพอ อีกอย่าง​จะได้คลอด​ง่ายๆด้วย

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกตัวเล็กเสมอไปนะค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะแต่ลูกไหญ่ค่ะเล็กทั้ง3ท้องเลยค่ะ

เราก็ท้องเล็ก หมอบอกว่าน้องแข็งแรง ตามเกณฑ์ ปกติดีทุกอย่าง ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ #ท้องแรก 37week

33+6 แล้วว ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่เจ็บ แข็งทีไรแน่นหายใจไม่ค่อยออกเรย แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ มีแต่คนไม่เชื่อว่าท้อง 9 เดือน น้องออกมา 3030กรัม