ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ

นี่ท้องได้35สัปดาห์แล้วคะ ท้องเล็กมากเลยคะ กลัวว่าน้องจะตัวเล็ก ใครท้องเล็กเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมกรกฎาคมหน่อยคะ
36 ตอบกลับ

เรา 32+5ท้องใหญ่มาก เด็กกลับหัวตั้งแต่7เดือนกลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆคะ

บ้านนี้34+4แล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กเหมื่อนกันแต่หมอว่าปกติค่ะ

ตัวเล็กคิดในแง่ดีก็จะคลอดง่ายนะคะ ไว้มาโตเอาข้างนอกก็ได้ค่ะ

37+1 ท้องเล็กมากๆเลยค่ะ ซาวตอน36+2 นน.น้อง 3086 กรัมหมอว่าอยู่ในเกณฑ์

35+5 W คนทักท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ก็โล่งใจคะ

จะ36w แล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก

บ้านนี้33วีคค่ะน้ำหนักลูก2415แล้วค่ะ กำหนดคลอด27ก.ค.ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กรกฎาคม ตอนนี้36+4เเร้วจร้า

23 ก.ค เค้าก้อเล็ก อาจเปนเพราะเเม่ตัวเล็กค่ะ

ท้องก็ไม่ได้เล็กไม่ได้ใหญ่นะคะ ปกติน๊า