แม่ๆคนไหนท้องแล้วอยากกินอะไรแปลกมั้ยคะ....

นี่ท้องที่สองละค่ะ อยากกินแต่น้ำแข็งตลอดบางทีแอบมากินกับข้าวซะด้วยซ้ำ😆เห็นพวกไบตองกล้วยพวกหินอย่างนี้ก้อยากกินไปหมดเลย แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🤭

2 ตอบกลับ

อ่านแล้วอมอิ้มกับอาการแม่เลยค่ะ 😅😅 นี่หล่ะมั้งที่เขาว่าอยากกินอะไรแปลกๆ ของแท้ บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะ 🙂