ตกขาว..

นี่ตกขาวหนืออะไรหรอคะแม่ๆท้องได้7w6d

ตกขาว..
8 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ปกติของคนท้อง ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น สีไม่เป็นสีเหลืองหรือเขียวก็ปกติค่ะ แม่อย่าลืมกดเซ็นเซอร์ภาพแบบนี้ด้วยนะคะ😊

ถ้าไม่คันรู้สึกแสบหรือมีกลิ่นเหม็นก็ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากตกขาวก็จะเยอะขึ้นด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้37+1 ตกขาวเยอะมากคะ เเต่เป็นเรื่องปรกติ ของอาการใกล้คลอด

ปกตินะคะ แต่หนูไม่เคยมีคะ

ปกติค่ะตกขาว

ตกขาวค่ะ

🚩🚩🚩

ปกติ