ลูกกินเม็ดโฟมจะอันตรายไหม

นี่คือสิ่งที่แม่คว้านออกจากปาก ลูกน้อย อายุ7เดือน แม่กำลังหันหลังให้น้องแค่ไม่ถึง5นาที แต่สิงที่แม่ให้น้องถือเล่นคือแผ่นโฟมแผ่นใหญ่หนาพอสมควรแม่ไม่คิดว่าน้องจะกัดแล้วเคี้ยวจนเป็นเม็ดขนาดนั้น แม่หันไปเห็นน้องกำลังแทะอยู่ แม่ก้รีบเอาออกจนหมด **ไม่รู้ว่าน้องกลืนลงไปรึเปล่า**แต่พอล้วงเสร็จน้องตกใจน้องเลยร้องลั่นบ้าน แม่ก็โอ๋น้องแล้วให้น้องกินนมนอนตามปกติ **อยากจะถามแม่ๆว่าถ้าน้องกลืนลงไปจริงๆ มันจะเป็นอันตรายไหมคะ หรือรอน้องถ่ายออกมา ..ในใจขอให้แม่ล้วงออกทันโดยที่น้องแค่อมไว้?ขอบคุณสำหนับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ลูกกินเม็ดโฟมจะอันตรายไหม
19 ตอบกลับ

🥺🥺🥺

....

...