คุณแม่รู้สึกยังไงบ้างคะเวลามีคนบอกต้องทำเพื่อลูก

นี่คือรู้สึกแย่และเฟลมากเวลามีคนบอกว่าต้องพยายามเพื่อลูกสิ คือเราพยายามแล้วพยามมากแล้วจริงๆแต่พอกินแล้วมันก็อ้วกรู้สึกอึดอัดท้องมาก แต่ก็พยายามกินให้เยอะ แล้วก็ะยายามไม่ร้องไห้ แต่บางทีมันก็อึดอัดไปหมดทั้งท้องอืด มึนหัว จนน้ำตาไหลทั้งๆที่พยายามกลั้นน้ำตาแล้ว แต่พอยิ่งมีคนบอกต้องพยายามมันเลยรู้สึกแย่ยังไงไม่รู้ เหมือนเราพยายามไม่พอ ทั้งๆที่มันคือที่สึดแล้ว😭

1 ตอบกลับ

เราเอาเท่าที่ตัวเองไหวค่ะ กินก็แต่มห้อิ่มค่ะไม่ต้องยัดจนแน่นไปค่ะ อย่าคิดมาค่ะตอนท้องเราก็ร้องบ่อยมาก สู้ๆนะคะแม่เอาแค่พอที่ตัวเองอิ่มท้องค่ะไม่ต้องยัด