มูกใส

นี่คือมูกใสรึเปล่าคะ เราต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ ตอนนี้ท้องได้35week4วันคะ

มูกใส
19 ตอบกลับ

เคยมีออกมาเหมือนกันจ้ะ เป็นมูกใสๆ เจ็บท้องน้อยเจ็บหายเจ็บหาย เพราะไปยกของหนัก ไปถึง รพ ปากมดลูกเปิด1เซนเเล้วจ้ะ ออกมาไม่เยอะเป็นอยู่3วันเเล้วก็หายจ้ะ

ตกขาวคะ บ้านนี้เปนตั้งแต่ท้องแรก ท้องสองก็เป็น

ไม่ใช่มูกไสนะคะมันคือตกขาว

อันนี้น่าจะตกขาวมั้ยแม่

เหมือนตกขาวน่ะแม่

มันเกิดจากอะไรตะ

ตกขาวรึป่าวคะ

ตกขาวไหมคะแม่

ไม่ต้องไปค่ะ

ตกขาวค่ะ