เเม่ท้องสอง35week4พฤษภา

ขอระบายคะคนข้างบ้านชอบมามาบุลลี่เราว่าหน้าดำขี้เร่หน้าไม่ขาวเหมือนท้องเเรกมาทีไรก้อพูดเหมือนเดิมจนเเม่เริ่มนอยย35วิคละคะ

2 ตอบกลับ

เพลงไม่มีใครดีเท่าแม่มึงค่ะ ของเอ็มตามใจตุ๊ต ต้องเข้าแล้วค่ะแม่ อย่าคิดมากค่ะแม่✌️😊

คนข้างบ้านคงจะสวยมากสินะ กล้าว่าคนอื่นแบบนี้ 🤣

3mo ago

คงเป็นความภูมิใจที่หลงเหลือของเค้าเนอะแม่ ปล่อยเค้าไปค่ะแม่