นี่คือ

นี่คือมูกเลือดใช่ไหมค่ะ?? ท้องได้39+1วีคค่ะท้องเเรกเลยไม่รุ้

นี่คือ
14 ตอบกลับ

หาหมอ

ใช่ค่ะ

5y ago

เราต้องดูอาการอีกรึไปหาหมอเลยค่ะ

ของเรามูกเลือดออกมาเกือบอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยคะ เพราะไม่ปวดท้อง หมอเลยให้กลับบ้าน 😂

รีบไป รพ เลยค่ะ เราฉี่แล้วเป็นแบบนี้เลยไปถึงมอลูกเปิด2เซนแล้วค่า

5y ago

นี่ออกตอนตี4:30ค่ะเเต่เจบท้องเเค่ตอนปั้นเจบเเรงเเล้วก้คลายออก