11เดือน20 วัน ชอบอ่านนิทานมากครับ

นี่คือภาพที่ลูกหยิบนิทานมาหาแม่ เรื่องนึงแม่ต้องอ่าน10กว่ารอบ ถึงจะพอใจแล้วไปเล่นต่อ และไม่ถึง5นาทีจะเอามาใหม่ให้แม่อ่านใหม่555 #ทำวนไปทั้งวันทั้งคืน

11เดือน20 วัน ชอบอ่านนิทานมากครับ
5 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย😍😍 อย่าเพิ่งเบื่อนะคะ อ่านวนซ้ำไปค่ะ น้องจะพัฒนาด้านภาษาได้ดีมากๆค่า

4y ago

ดีใจมากเลยค่ะที่เขาชอบ ❤️

อยากอ่านแบบนี้บ้างจังค่ะแม่ 😅 บ้านนี้น้องไม่ชอบเลย

น้องน่ารักมากค่ะ ดีกว่าติดโทรศัพท์

4y ago

ใช่ค่ะแม่เด็ดขาดเรื่อง ทรศ. กับ tv มากๆ

เดินได้พูดไดืรึยังคะ

4y ago

กำลังหัดเดินค่ะ ยังไม่พูดเป็นคำเลยค่ะ55

รักการอ่าน น่ารักมาก