น้องคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

นี่ก้ไม่รู้เหมือนกันว่าตุ่มอะไร เอาแซมบักทาก็ไม่ยุบ เป็นตุ่มแดงๆนูนขึ้นมาไม่มีหนองไม่มีอะไร มีแม่ๆบ้านไหนน้องเคยเป็นมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ต่ำกว่า2ขวบไม่แนะนำให้ทาแซมบัคนะคะเพราะอาจทิ้งรอยดำแดงให้น้องได้แนะนำให้หาบาล์มทาลดรอยยุงกัดสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แพ้ยุงไหมคะแม่ บ้านนี้เจ้าแสบตอนยังเล็กโดนยุงกัดแมลงกัดก็มีตุ่มแบบนี้ค่ะ เดียวยุบไปเองแม่ไม่ต้องไปเกานะคะ

2y ago

ไม่ได้เกาให้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของแม่อร​น้องพีพีโดนยุงกัดเอาแซมบัคทาทันที​ ถ้าไม่ทาเป็นตุ่มยังไม่หายเลย น้องหกเดือนแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ลองดูตามตัวน้องอีกนะ ถ้าน้องคันอย่าเกานะมันเหมือนตุ่มอีสุกอีใสมากเลยทาอะไรก็ไม่ยุบค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😢

มียาทาสำหรับตุ่มโดยเฉพาะนะคะ แซมบัคไม่ได้ช่วยอะไร

2y ago

ขอบคุณนะคะ