น้องคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

นี่ก้ไม่รู้เหมือนกันว่าตุ่มอะไร เอาแซมบักทาก็ไม่ยุบ เป็นตุ่มแดงๆนูนขึ้นมาไม่มีหนองไม่มีอะไร มีแม่ๆบ้านไหนน้องเคยเป็นมั้ยคะ ทำยังไงถึงจะหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

มียาทาสำหรับตุ่มโดยเฉพาะนะคะ แซมบัคไม่ได้ช่วยอะไร

2y ago

ขอบคุณนะคะ