แม่ๆท้อง5เดือนท้องไหญ่ขนาดไหนกันมาโชว์หน่อย

นี่ก็ท้องได้5เดือน 1สัปดาห์แล้ว (21วีค) แต่ทำไมท้องเล็กจังเล็กมากถ้าไม่สังเกตุไม่รู้เลยว่าท้อง แม่เปนคนตังเล็ก ท้องเหมือนคนกินอิ่ม กังวลมากตั้งแต่ฝากท้องมาไม่เคยได้ซาวด์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ได้22+6ท้องยังไม่ออกยังไม่เคยได้ซาวด์เหมือนกันค่ะ