ป๋าคนนี้ยังคิดถึงลูกชายคนนี้เสมอ 27+6วัน

นี่ก็ครบอาทิตย์นึงล่ะจากวันศุกร์ 4ต.ค.ที่ผ่านมาได้รีบพาแฟนเข้ารับการตรวจครรภ์เนื่องจากสาเหตุลูกไม่มีการดิ้นเลยตลอดทั้งวัน หลังจากได้รับการตรวจแล้วพบว่าลูกชายยังมีชีพจรเต้นอยู่ตามปกติเพียงแต่ไม่การตอบสนองการดิ้นอะไรเลยทางทีมแพทย์จึงได้ลงความเห็นว่าต้องรีบทำการผ่าตัดคลอดแต่การผ่าตัดครั้งนี้มีเพียงโอกาสรอดแค่10%เท่านั้น เพราะตัวน้องเค้าเล็กมาก น้ำหนักน้อย และร่างกายยังพัฒนายังไม่ได้เต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตรวจอัลตร้าซาวด์ในวันที่16ก.ย.ได้พบว่ามีรกเสื่อมก่อนกำหนดแต่ไม่คิดว่าจะได้คลอดเร็วและได้สูญเสียไปอย่างไม่มีวันกลับ คืนนั้นทางแฟนได้ปฏิเสธเข้ารับผ่าคลอดเพราะยังทำใจไม่ได้กับการที่ให้ลูกคลอดแล้วโอกาสรอดน้อย,กลัวเค้าต้องทรมานกับสายต่างๆ ที่ต้องอยู่ในตู้อบเป็นเดือน+ตู้อบทางรพ.เต็ม จึงได้นอนแอดมิชอยู่ที่รพ.และได้ฉีดยาช่วยพัฒนาปอดของเด็ก4เข็มแต่ได้ฉีดไปได้แค่2เข็ม ตัวน้องเค้าได้จากไปในครรภ์ในคืนวันเสาร์ที่5ต.ค. และทางหมอได้เหน็บยาเร่งคลอดทางช่องคลอดออกมาในเช้า00.50น.ของวันจันทร์ที่7ต.ค. เป็นการสูญเสียลูกชายคนแรกอย่างไม่มีวันกลับคืนมา

ป๋าคนนี้ยังคิดถึงลูกชายคนนี้เสมอ 27+6วัน
663 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เข็มแข็งเข้าไว้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ...ขอให้น้องกลับมาใหม่เร็วๆแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ..ผ่านเหตุการณ์นี้มาเหมือนกันยากที่จะทำใจได้

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนะคะ สู้ๆนะคะคุณพ่อคุณแม่ ✌🏻✌🏻

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะ..สู้ๆนะค่ะ..เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้คุณพ่อคุณแม่กลับมาเข้มแข็งได้เร็วๆค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เข้มแข็งนะคะ ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลย

อ่านไปน้ำตาก็ไหลไป สงสารจับใจของการสูญเสีย เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะสู้ๆนะคะเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อแม่คงใจสลายมาก💗

เสียใจด้วยน่ะค่ะ...สู้ๆน่ะค่ะนี้คือสิ่งที่แม่กังวลเลยค่ะ..