ป๋าคนนี้ยังคิดถึงลูกชายคนนี้เสมอ 27+6วัน

นี่ก็ครบอาทิตย์นึงล่ะจากวันศุกร์ 4ต.ค.ที่ผ่านมาได้รีบพาแฟนเข้ารับการตรวจครรภ์เนื่องจากสาเหตุลูกไม่มีการดิ้นเลยตลอดทั้งวัน หลังจากได้รับการตรวจแล้วพบว่าลูกชายยังมีชีพจรเต้นอยู่ตามปกติเพียงแต่ไม่การตอบสนองการดิ้นอะไรเลยทางทีมแพทย์จึงได้ลงความเห็นว่าต้องรีบทำการผ่าตัดคลอดแต่การผ่าตัดครั้งนี้มีเพียงโอกาสรอดแค่10%เท่านั้น เพราะตัวน้องเค้าเล็กมาก น้ำหนักน้อย และร่างกายยังพัฒนายังไม่ได้เต็มที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ตรวจอัลตร้าซาวด์ในวันที่16ก.ย.ได้พบว่ามีรกเสื่อมก่อนกำหนดแต่ไม่คิดว่าจะได้คลอดเร็วและได้สูญเสียไปอย่างไม่มีวันกลับ คืนนั้นทางแฟนได้ปฏิเสธเข้ารับผ่าคลอดเพราะยังทำใจไม่ได้กับการที่ให้ลูกคลอดแล้วโอกาสรอดน้อย,กลัวเค้าต้องทรมานกับสายต่างๆ ที่ต้องอยู่ในตู้อบเป็นเดือน+ตู้อบทางรพ.เต็ม จึงได้นอนแอดมิชอยู่ที่รพ.และได้ฉีดยาช่วยพัฒนาปอดของเด็ก4เข็มแต่ได้ฉีดไปได้แค่2เข็ม ตัวน้องเค้าได้จากไปในครรภ์ในคืนวันเสาร์ที่5ต.ค. และทางหมอได้เหน็บยาเร่งคลอดทางช่องคลอดออกมาในเช้า00.50น.ของวันจันทร์ที่7ต.ค. เป็นการสูญเสียลูกชายคนแรกอย่างไม่มีวันกลับคืนมา

ป๋าคนนี้ยังคิดถึงลูกชายคนนี้เสมอ 27+6วัน
663 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะจร้า 😭 คุณพ่อคุณแม่ สู้ๆ ต่อไปน๊าจร้า ✌ขอให้น้องได้กับมาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่อีกครั้งนะจร้า 🙏

เสียใจด้วยนะคะแม่.. เข้มแข็งนะคะ ตอนนิบำรุงร่างกายไหม่นะคะ เด่วน้องก็มา หลับให้สบายนะลูกนะ.. กอดๆๆนะคะแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ. เคยเจอสถานการณ์แบบ ได้ยุติการตั้งครรภ์ตอน4 เดือน เพราะกระดูกขาน้องมีปัญหา สงสารจับใจค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ เห็นแล้วอยากร้องไห้ตามเลย คิดถึงหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ หัวใจคงสลาย สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ต่อไปนะคะคุณพ่อ ขอให้คุณแม่สุขภาพดีขึ้นแข็งแรงขึ้น ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นนะคะ

สู้ๆๆน่ะคุณแม่ เราก็เสียลูกสาวไปเขาอยู่ได้แค่ 5 วัน เราได้หอมเขาแค่ครั้งเดียว นอกนั้นอยู่ห้องNICU

เข้าใจความรู้สึกนี้เลยค่ะเสียลูกวันที่17ต.ค ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะยังคิดถึงเสมอ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆๆนะคะ น้องไปสบายแล้วค่ะ เป็นเทวดาตัวน้อยไปแล้ว คุณพ่อคุณแม่เข้มแข็งนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่นะคะ ผ่านเหตุการณ์ร้ายๆนี้ไปได้ด้วยดี รอน้องกลับมาหาใหม่นะคะ✌🏻

ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เเล้วก็เริ่มต้นมีน้องกันใหม่นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ