แม่ๆน้ำนมไหลกี่เดือนคะ

นี่ 6 เดือนกว่าแล้วยังไม่มีน้ำนมไหลออกมาเลยกลัวตอนคลอดไม่มีนมให้ลูกกิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดมีนมกันทุกคนค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หาดูวิธีกระตุ้นนมหลังคลอดเตรียมไว้รอเลยค่ะ เรานมซึมตอน 4-5 เดือน เพราะสามีชอบจับหน้าอก นมซึมก่อนคลอดไม่มีค่าอะไรเลยค่ะมีแค่ความเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ

2y ago

ขิบคุณมากค่ะ