ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

นิ้วมือของน้องปกติไหมค่ะเรามองเหมือนนิ้วติดกันแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกคิค่ะเเม่ ถ้าผิดปกติหมอคงจะเเจ้งให้ทราบ ซาวด์4มิติก็เเบบนี้เเหละค่ะ ภาพเป็นตะปุ่มตะป่ำ

4y ago

ขอบคุนมากค่ะค่อยสบายใจหน่อย