แม่ๆบ้านไหน ได้กลืนน้ำตาลเจาะเลือดบ้างค่ะ เราตรวจอายุครรภ์ 31 สัปดาห์ 4 วิค เจอ น้ำตาล 125 คุมอาหารยังไงบ้างค่ะ

Afhkdllsjk

7 ตอบกลับ

พืชผักผลไม้ที่น้ำตาลน้อยค่ะแม่ไม่กินน้ำปั่นนะคะอดใจนิดนึงใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลนะแม่ไข่ต้มกล้วยเดี๋ยวน้ำตาลตกที่ลูกจะเป็นแบบหนูตอนเด็กๆค่ะโดนเจาะน้ำตาลจนกว่าจะหมดแม่เล่าให้ฟังได้ยินเสียงลูกร้องแล้วแม่จะน้ำตาไหล อดเอานะคะแม่จะได้เจอน้องแล้วสู้ๆค่ะ ❤️

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ ก็กลืนน้ำตาลเหมือนกัน เจอมากกว่า125 หมอให้ควบคุมอาหาร บ้านนี้กินแอปเปิ้ลเขียว ซื้อเป็นลูกกลับมาปั่นใส่แค่น้ำเปล่า แยกกาก บีบเอาแต่น้ำ นำมาดื่มก่อนวันไปตรวจ ตอนนี้น้ำตาลปกติเลยคะ ลองดูนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻

เดือนที่แล้วบ้านนี้กลืน 50 g ป่าไป 171 วันต่อมาได้งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนเป็นต้นไป กลืน 100 g เจาะเลือด 4 ครั้ง ผ่านปกติ😂

ไข่ต้มวันละ1 ลูก ระหว่างวันดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะเเม่ พยายาม ควบคุมอาหารการกิน ถ้ากินนมด้วยก็เเนะนำเป็นนมรสจืดค่ะ

ตรวจครั้งแรก 32w ได้กลืน50กรัมไม่ต้องงดน้ำงดอาการ ผลตรวจน้ำตาลได้102หมอว่าผ่านเพราะไม่เกิน140ค่ะ

มีแชร์เทคนิคไว้หน้าบ้าน ตามมาอ่านได้ค่ะ

ท้องว่าง 125 หรือกลืนน้ำตาลแล้ว 125 คะ

2y ago

ปกตินะคะแม่ หลังกลืนน้ำตาลแล้ว 1 ชั่วโมง ไม่เกิน 140 ถือว่าปกติจ้า