#เป็นไปได้ไหมคะ

นางคบกับแฟนเราวันที่7ของเดือนสิงหาคม แล้วมาเลิกกันวันที่8ของเดือนกันยายน นางคบกันได้1เดือนกับ1วันแล้วเลิกกันไป แต่เดือนสิงหาคมประจำเดือนของนางยังมาอยู่ แล้วนางมาบอกว่าท้องกะแฟนเราได้1เดือน 😁😁 #ขอคำตอบคนละคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ก็มีความเป็นไปได้นะ ถ้าช่วงเดือนสิงหาที่มีอะไรกันในวันไข่ตกพอดี ยกตัวอย่างของเรา ประจำเดือนพฤษภามาปกติ แต่กรกฎาไม่มา พอผ่านไป 2 สัปดาห์เราไปตรวจโรงพยาบาล เราท้องได้ 7 สัปดากับ 5 วัน หมอบอกว่าหลังจากหมดประจำเดือนพฤษภาไข่เราตกเลยติดเลย

ยังไงรอตรวจดีเอ็นเอนะคะ บ้านนี้ก็ปล่อยเดือนเดียวแล้วท้องเลย แต่มันก็แล้วแต่คน เพราะบางทีเราก็ไม่รู้ว่าเค้านอนกับใครบ้าง

ธรรมดาอาจจะเป็นไปได้และเป็นไปไม่ได้ค่ะ ปจด หมดวันแรกก็มีสิทธิ์ท้องได้นะค่ะ เรายังท้องตอน ปจด หมดเลย

4y ago

ขอบคุนค่ะ🙏

ต้องคำนวนอายุครรภ์ด้วยค่ะว่าได้กี่สัปดาห์ แล้วมันจะตงกับตอนที่คบกันไม

ตรวจดีเอ็นเอหลังคลอดได้คะแม่..ไม่แพง..ร.พ.เอกชนรับตรวจคะ..

ที่บอกว่าท้อง เพราะเดือนกันยายน ปจด. นางไม่มาถูกไหมคะ?

4y ago

ถ้าใช่ มีโอกาสที่จะท้องกับแฟนคุณค่ะ เพราะการนับอายุครรภ์ จะเริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย

มีทางเป็นไปได้ค่ะ ของเราเองก้อคล้ายๆแบบนี้

ได้ค่ะ เพราะระยะตกไข่ คาบเกี่ยว 2 เดือน

ถ้าไม่ได้นอนกับคนอื่นก็มีสิทธิ์ค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ