🤱 แม่จ๋าใช้คำนำหน้าชื่อตัวเองว่าอะไรเอ่ย?

นาง หรือ นางสาวคะ? เมนต์บอกเลขหน่อยจ้า

🤱 แม่จ๋าใช้คำนำหน้าชื่อตัวเองว่าอะไรเอ่ย?
1929 ตอบกลับ

นางสาวค่ะ เคยจดทะเบียนแต่หย่าไปแล้วปัจจุบันก็ยังอยู่กับแฟนคนเดิม

พอตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนก็เปลี่ยนเป็นนาง แล้วใช้นามสกุลสามีแล้วค่ะ

นางสาวค่ะ แต่งงานจดทะเบียนแล้ว แต่ไม่เป็นนามสกุลและำนำหน้าค่ะ

ใช้นางค่ะ ตอนเดินทางไป ตปท . ได้เป็น Mr.&Mrs.ตามด้วยนามสกุลทีเดียวจบ

นางสาว ท้องที่2อยู่คะ...จดทะเบียนสมรสแล้ว แต่ใช้นามสกุลตัวเองคะ

จดทะเบียนแล้วแต่ไม่เปลี่ยนนามสกุลค่ะขี้เกียจเปลี่ยนเอกสาร

ถ้าเปลี่ยนนามสกุลสามี ต้องไปแจ้งเปลี่ยนเอกสารที่ไหนบ้างคะ

แต่งงานกับพ่อของลูกมา 14 ปี คบกันได้ 3 ปีก็จดทะเบียนสมรสเลยคะ

นางสาวค่ะ อยู่ด้วยกันมาจะ 16 ปี แล้วค่ะ ลูกคนที่ 2 อยู่ในท้อง

นางสาวค่ะ อยากเป็นสาวไปนานๆ (ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรสค่ะ ) 😅