🤱 แม่จ๋าใช้คำนำหน้าชื่อตัวเองว่าอะไรเอ่ย?

นาง หรือ นางสาวคะ? เมนต์บอกเลขหน่อยจ้า

🤱 แม่จ๋าใช้คำนำหน้าชื่อตัวเองว่าอะไรเอ่ย?
1929 ตอบกลับ

นางสาวค่ะ จดทะเบียนสมรสมาเกือบ 4 ปีแล้ว แล้วก็ใช้นามสกุลตัวเองค่ะ ไม่ใช้ของสามี เผื่อเวลาเลิกกันเดียววุ่นวาย 🤣🤣🤣

3y ago

นางสาว

นางสาว ค่ะ จดทะเบียนแล้ว แต่ไม่อยากเปลี่ยนเอกสารเยอะเลยใช้นางสาวเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนนามสกุลด้วยค่ะ สามีโอเคค่า

นางสาว​จร้า​อยู่​ด้วยกัน​มา​7​ปี​ยัง​ไม่ได้​จดทะเบียน​สมรส​จร้า​ตอนนี้​มี​คนที่​2​ใน​ท้องได้29วิก3วันแล้วจร้า

จดทะเบียน แต่ไม่ได้เปลี่ยน คำนำหน้า แต่เปลี่ยนนามสกุล วุ่นวายมากจ้า ต้องไปทำเรื่องเปลี่ยนนามสกุลหลายที่เลย

นางสาวค่ะ จดทะเบียนสมรสใช้นามสกุลสามีแต่ยังคงใช้นางสาว ส่วนตัวคิดว่าคำขึ้นต้นนางจะดูเป็นผู้ใหญ่เกินไป 🤣

2ค่ะ พอมีท้องก็จดทะเบียนกันเลยค่ะ แต่ไม่อยากเปลี่ยนเอกสารต่างๆเลยไม่เปลี่ยนนามสกุลและคำนำหน้านามตัวค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

จดทะเบียนสมรสแล้ว แต่ยังใช้นางสาวอยู่ 55555 ขี้เกียจไปเปลี่ยนเอกสารต้องทำใหม่หมดเสียเวลา

จดทะเบียนค่ะ เป็นนางสาว ส่วนนามสกุลไม่เปลี่ยนค่ะ เพราะขี้เกียจไปเดินเอกสารหลายอย่าง 🤣

จดทะเบียนสมรส แต่ยังใช้ นางสาว+นามสกุลเดิมอยู่ค่ะ (นามสกุลสามีรู้เกินว่าเป็นคนที่ไหน)😅

นางสาวค่ะ จดทะเบียนแต่เปลี่ยนนามสกุลและคำนำหน้าค่ะ ขี้เกียจเปลี่ยนเอกสารสำคัญค่ะ