คนท้อง

นั่งรถยนต์บ่อยๆจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องแก่ควรเลี่ยงนะคะ ถ้าจำเป็นก็ควรระมัดระวังค่ะ

บ้านนี้ 38 วีค ยังปั่นจักรยานอยู่เลยค่ะ

ทางนี้ซ้อนมอไซค์ไปโรงบาลตลอดเลยจ้า

บ้านนี้ 39+4w ยังนั่งมอไซค์อยู่เลย 🤣🤣

ช่วงท้องแก่ควรเหลี่ยงเลี่ยงนะคะ

ระมัดระวังในการขับขี่แค่นั้นค่ะ

ท้องแก่ควรเลี่ยงนะคะคุนแม่

บ้านนี้นั่งทุกวันเลยค่ะ😅

บ้านนี้นั่งทุกวันค่ะ