ขอคำปรึกษาหน่อยคะ โพสต์เวลา 05.00 น. 30 ธันวาคม 2562

นั่งฉี่เสร็จ รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรหลุดออกมา เป็นน้ำใสๆ แล้วมีเหมือนวุ้นสีขาวขุ่นปนออกมา ลองนั่งเหมือนถ่ายหนัก ก็ออกมาอีกแต่น้อยกว่ารอบแรก ใช่น้ำเดินไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ตั้งครรภ์ 37+1 วีค

1 ตอบกลับ

หาหมอก่อนเลยค่ะแม่

5y ago

มาแล้วคะแม่ เปิด 2 เซ็นตั้งแต่ 6 โมงเช้า ตอนนี้ยังไม่เปิดเพิ่มเลย