30wตอนนี้รู้สึกเหนื่อยมาก มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

นั่งก้อเหนื่อยหายใจไม่อิ่ม

1 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่ค่ะ เรายิ่งใกล้คลอดยิ่งเหนื่อย แค่ขยับจากท่านอนมานั่งยังหอบเลยค่ะ 555555 จมูกไม่ต้องถามเหมือนไม่มีหายใจทางปากเอา

5mo ago

คลอดก็หายแม่ ใกล้ละ