21สัปดาห์5วันสอบถามเเม่ทุกบ้านค่ะ

นั่งก็ปวดลุกก็ปวดเเละยิ่งเวลาก้มหยิบของหรือจะเอนตัวนอนมันปวกมากเลยค่ะตรงสะโพกก้นกบยันหลัง มีวิธีแก้สักนิดไหมคะ

2 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ค่ะ นับวันยิ่งจะปวดมากขึ้น เวลานอนจะขยับตัวปวดร้าวไปหมดเลยค่ะทรมานสุดๆ😂

ตอนท้องแม่ใช้ที่พยุงครรภ์ค่ะ ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ กับใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพ