มีน้ำใสๆไหล ออกจากช่องคลอด

นั่งกินข้าวพอลูกยืนรู้สึกว่ามีอะไรไหลออกจากช่องคลอด รีบเข้าห้องน้ำดูใช้ทิชชู่ซับเป็นน้ำใสเมือกๆปนแต่ไม่มีเลือด แบบนี้ใช่น้ำเดินไหมคะ มีอาการตั้งแต่บ่ายโมง นานๆทีจะไหลไม่ได้ไหลตลอดเวลา อายุครรภ์38วีค

1 ตอบกลับ

ถ้าอั้นไม่อยู่คือน้ำเดินคะ

5y ago

น้ำตกขาวคะแม่บ้านนี้ก็เป็น