มูกใส ออกเป็นอาการเตือนเกิดไหมคะ

มีอาการมูกใส ออกจากช่องคลอด เป็นอาการเตือนของคนใกล้เกิดป่าวคะ ตอนนี้ 38วีค 3วันแล้วคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ใกล้ค่ะแต่ยังไม่คลอดตอนนี้ รอมูกเลือด น้ำเดินหรือเจ็บท้องถี่ทุก10นาทีค่ะ

เกิดแล้วนะคะ หลังจากที่ถามไป ก็มีน้ำเดินทันทีเลยคะ