หน้ามืดจะเป็นลม 2 รอบแล้ว อันตรายไหม?

นั่ง ๆ อยู่ดีๆ มีอาการ คล้ายๆจะเป็นลม ทั้ง ๆ ที่กินอาหารตามปกติ

13 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่บ้านนี้เคยเป้นตอนยุรพ.ค่ะนั่งรอหมอเรียกเข้าไปซาวมันก้ไม่ได้ร้อนขนาดนั้นแต่แม่นั่งเหงื่อแตกหน้ามืดตาลายจนพยาบาลถามหนูร้อนหรอลูกเขาเลยเอาพัดลมตัวมาเปิดให้ถึงหายนอนน้อยด้วยมั้งวันนั้นเกือบแร้วมั้ยล่ะ😂😂

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ..นั่งๆอยู่แล้วลุกเดินเข้าในครัวแล้วเป็นลมบางครั้งจะรู้สึกเหนื่อยๆเพลียๆพอตรวจเลือดปรากฏว่าซีดหมอเลยให้ยาเสริมธาตุเหล็กมากินเดี๋ยวนี้ีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะเวียนหัวง่ายเหนื่อยง่ายใจสั่นบ่อย หมอเลยส่งตรวจความเข้มค้นสรุปเพราะแม่เลือดจางหมอเลยจ่ายยาบำรุงเลือดเพิ่มพอกินยาบำรุงเลือดแล้วก็ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ😁

เราเคยเป็นเพราะมีภาวะเลือดจางค่ะ เป็นบ่อยมาก แนะนำให้ปรึกษาคุณหมออีกครั้งตอนคุณหมอนัดนะคะ

เราเป็นค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆเราทำงานเยอะค่ะหันซ้ายหันขวา หน้ามือ เวียนหัวจนอ้วกตลอดค่ะ

บ้านนี้เป็นตอน3เดือนค่ะ ล่วงจากเก้าอี้เลย เนื่องจากน้ำตาลต่ำค่ะแม่บ้านนี้

อันตรายค่ะเสี่ยงล้มหัวฟาดพื้นหมดสติ แม่พักผ่อนเยอะ ๆ อย่าทำอะไรหนักนะคะ

เป็นคะตอน4เดือน เป็นที่อากาศด้วยคะถ้าอบอ้าวหายใจไม่สะดวกหน้ามืดเลย

พักผ่อนเยอะๆค่ะอย่าลุกเร็วเพราะบางทีลุกเร็วก็ทำให้หน้ามืดได้นะคะ

เคยเหมือนกันค่ะ กำลังเดินอยู่ตลาดเลย