38+2 มีมูกใสๆป่นเลือดออกตอนสามทุ่มครึ่งเมื่อคืน

นับได้จากเมื่อคืนถึงตอนนี้ ออก 5 ครั้งแล้ว แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องถี่ ควรไปหาหมอรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

38+2 มีมูกใสๆป่นเลือดออกตอนสามทุ่มครึ่งเมื่อคืน
4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ