พิชิตไข่ไปวันที่ 17-18 ที่ผ่านมา วันนี้ใจร้อนรีบตรวจ แอบผิดหวังเบาๆ

นับไข่ตก และพิชิตไข่ตกเรียบร้อย แต่อยากรู้ว่าน้องมาไหม เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้นขีดเดียว แอบผิดหวังเบาๆ

พิชิตไข่ไปวันที่ 17-18 ที่ผ่านมา วันนี้ใจร้อนรีบตรวจ แอบผิดหวังเบาๆ
13 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ต่อไปค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ