นับวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ได้7wแต่หมอซาวท้องให้บอกพึ่งได้4w เราควรจะทำยังใงกับข้อสงสัยนี้คะว่าทำไมไม่ตรงกัน

1 ตอบกลับ

หมอนับอายุครรภ์โดยวัดขนาดเด็กจากผลซาวด์ค่ะ สามารถคลาดเคลื่อนได้ 1-2 สัปดาห์ค่ะ