ตั้งครรภ์ปกติ

จากที่เคยโพสต์ถามแม่ๆ วันนี้ไปตรวจอีกที ซาวด์เจอน้องแล้วนะคะ เป็นการตั้งครรภ์ปกติ แต่วัดขนาดตัวอ่อนแล้วอายุครรภ์ได้6+4w (ไปหาหมอรอบก่อนนับจากประจำเดือนคุณหมอนับอายุครรภ์ได้7w) #คงเป็นเพราะไข่แม่ตกช้า

ตั้งครรภ์ปกติ
23 ตอบกลับ

พี่สาวแฟนก้พึ่งท้องได้5-6w ไปซาวไม่เจอ นึกว่าท้องนอกมดลูกหรือท้องลม ทำแท้งออกเสียดายมาก น่าจะรอก่อน

ท้องแรกจ้า ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยไม่รู้ตอนนี้ได้กี่w

ยินดีด้วยจ้า บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

ยินดีด้วยจร้า คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิมดีด้ยวจร้า

ยินดีด้วยนะคะ